Khu Du lịch Biển DIC

Du lịch biển Vũng Tàu hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thắng không gì thoải mãi hơn nếu được đắm mình trong bầu không khí thoảng mát pha lẫn hương vị mặn nồng của biển. Nơi đây mỗi buổi sáng âm thanh đầu tiên đánh thức bạn không phải là tiếng xe cộ ồn ào, náo nhiệt hay tiếng mọi người cuống quýt sửa soạn cho một ngày làm việc tất bật mà chính là âm thanh của gió, của tiếng sóng biển rì rào khe khẻ.

– Khu du lịch biển DIC trải dài theo chiều dài bãi biển trên 600m dọc theo đường Thùy Vân, Bãi Sau TP Vũng Tàu. Một trong những bãi biển an toàn, sạch đẹp nhất Vũng Tàu. Đứng ở mọi vị trí của khu du lịch bạn đều có thể ngắm nhìn và tận hưởng cái bao la của biển, sự mát mẻ của gió và không khí ấm áp của nắng.

– Phía đông của khu du lịch là là biển xanh đến ngút tầm mắt đối diện khu du lịch là cụm khách sạn uy nghi và hiện đại đã được tổng cục du lịch xếp hạng là cụm khách sạn 4 sao. Khu du lịch biển DIC được đầu tư quy mô về vốn, cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại, dịch vụ phong phú, đã trở thành nơi tắm biển, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí lý tưởng của du khách.

– Đến khu du lịch biển DIC quý khách không chỉ tắm biển, nô đùa cùng nắng biển lặn thả mình trong làn nước trong xanh dưới chân tháp hồ bơi.

– Tọa lạc trong khu du lịch là sự hiện diện của hai nhà hàng SEAVIEW và nhà hàng DIC LOTUS

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *