Nhà hàng hải sản Lâm Đường

Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường tọa lạc tại số 125B Trần Phú, phường 5, TP Vũng Tàu. Với tổng diện tích 5000 mét vuông, toàn bộ được xây dựng trên mặt biển, Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường sẽ mang đến cho du khách những phút giây thoải mái, nhẹ nhàng, bình yên và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon với giá cả hợp lý.
Với sức chứa lên đến 3000 khách, Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường rất thích hợp để tiếp đón các tour du lịch, đoàn khách, gia đình; là nơi tổ chức lý tưởng các buổi tiệc, liên hoan, tổ chức buffet ngoài trời …
Với không gian rộng lớn, Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường được chia thành nhiều khu vực khác nhau để bạn lựa chọn một vị trí yêu thích hội họp cùng người thân và bạn bè. Đó có thể là những khuôn viên nhà hàng máy lạnh, hay một không gian sân vườn  rộng rãi, thoáng đãng, rất lý tưởng để tổ chức tiệc, liên hoan. Đặc biệt, Nhà hàng Hải Sản Lâm Đường được xây dựng trên mặt biển nên khi ngồi tại bất cứ vị trí nào quý khách cũng có thể  phóng tầm mắt ra toàn cảnh biển để cảm nhận được nét độc đáo nơi đây.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

125B Trần Phú, P. 5, Tp. Vũng Tàu
Xem đường đi
09:00–23:30