BÁNH KHỌT GỐC VÚ SỮA VŨNG TÀU!

Bánh khọt là một món ngon Vũng Tàu khá phổ biến, có rất nhiều tiệm bánh ngon nhưng riêng tiệm bánh khọt Gốc Vú sữa nằm phía cuối đường Nguyễn Trường Tộ lúc nào cũng đông đúc thực khách.
Chiếc bánh nhỏ tròn tròn có bề mặt màu trắng tinh làm từ bột gạo nguyên chất, nhân bánh khá đa dạng như tôm tươi, thịt bằm, thập cẩm, mực tươi… thêm chút hành mỡ và chút ruốc tôm. Bánh khọt của người Vũng Tàu khá giống bánh căn của người miền Trung.
Những chiếc bánh khọt tại Gốc Vú sữa có phần lớn hơn và chất lượng hơn so với những tiệm khác đặc biêt là còn có thêm mực tươi mang lại hương vị đặc biệt hơn. Một phần bánh khọt khoảng 8 đến 10 cái, bánh ăn lúc đang còn nóng sẽ ngon hơn, khi ăn cuốn một chiếc bánh vào rau xà lách hoặc rau cải xanh thêm vài lá rau tía tô, kinh giới, diếp cá chấm vào nước mắm ớt cùng với vài sợi dưa món tạo nên một cảm giác vô cùng thú vị. Không gian dân giã thân thiện gần gũi của quán bánh khọt Gốc Vú sữa cũng tạo nên một ấn tượng khó quên đối với du khách.
Tuy vẫn là những nguyên liệu quen thuộc và kĩ thuật đổ bánh từ xưa đến nay nhưng có lẽ quán nổi tiếng là do công thức gia truyền góp phần làm nên thương hiệu của bánh khọt Gốc Vũ sữa.
Ảnh: Sưu tầm.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *