CÁC CÂU THƯỜNG HỎI KHI ĐẾN TP. VŨNG TÀU Phần 1

Thứ 1: Địa điểm nào có thể ngắm toàn cảnh Vũng Tàu?
Chúng tôi sẽ cho bạn một số gợi ý về những địa điểm ngắm toàn cảnh Tp. Vũng Tàu từ trên cao để các bạn có những lựa chọn và trải nghiệm thú vị nhất.
1. Tượng Đức mẹ Bãi Dâu cao 25m nằm trên sườn núi lớn hướng ra biển. Công trình kiến trúc tôn giáo kỳ vỹ từ khuôn viên chân núi đến tượng Đức mẹ trên sườn núi đã thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan và ngắm cảnh Tp. Vũng Tàu tuyệt đẹp.
2. Ngọn Hải Đăng được xem là biểu tượng của Tp. Vũng Tàu. Với vị trí cao nhất của Núi Nhỏ và ở độ cao 170m so với mực nước biển. Nơi đây cũng là địa điểm mà du khách có thể đến check in ngắm cảnh toàn Tp. Vũng Tàu.
3. Du lịch Bãi Sau rất phát triển vì thế nhiều khách sạn cao tầng khang trang mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu của du khách. Nếu các bạn lựa chọn các khách sạn nằm ở trung tâm của Bãi Sau thì đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để các bạn có thể ngắm toàn cảnh Tp. Vũng Tàu cả ngày và đêm.
4. Đồi con heo tọa lạc ngay Bãi Sau thu hút du khách bởi khung cảnh hoang sơ, có tầm nhìn xuống biển đảo và các con đường lớn.
5. Thích ca Phật đài gây ấn tượng với du khách bởi khuôn viên như một vầng trăng khuyết, chia thành 3 cấp theo hình tháp với độ cao đến gần 30m so với mặt nước biển. Chính vì vị trí lý tưởng này nên nhiều du khách tìm đến để có thể ngắm toàn cảnh Tp. Vũng Tàu.
6. Tượng Chúa Kito Vua cao 32 m trên núi Tao Phùng, là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng “tượng chúa Giêsu lớn nhất Châu Á”. Du khách đến thăm quan phải vượt qua 811 bậc thang đến chân tượng, có thể leo 133 bậc thang xoắn ốc lên 2 cánh tay chúa để ngắm toàn cảnh thành phố từ đây.
7. Hồ Mây Park Khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh Núi Lớn có khí hậu mát mẻ quanh năm. Bất cứ du khách ở độ tuổi nào khi đến du lịch nơi đây cũng sẽ tìm thấy cho mình những khoảng không gian vui chơi phù hợp nhất. Đặc biệt, du khách đến đây có thể ngắm toàn cảnh Tp biển Vũng Tàu bằng hệ thống cáp treo dẫn từ chân núi đến Hồ Mây.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *