CHÚNG TÔI LÀ BỘ ĐỘI CỤ HỒ, NGƯỜI DÂN HÃY TIN VÀO CHÚNG TÔI

Trên đây là khẳng định của một trong số hàng trăm cán bộ, nhân viên, học viên là các bác sĩ, cán bộ, nhân viên, học viên của Học viện Quân y lên đường tăng cường vào hỗ trợ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống dịch tại Lễ xuất quân được Học viện Quân y tổ chức sáng ngày 21/8.
“Đây là thời điểm mà hơn lúc nào hết người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam rất cần đến chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy nhanh chóng, chủ động đến với đồng bào bằng tinh thần xung kích của người lính, bằng trí tuệ, năng lực của người thầy thuốc quân y, mang theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Chúng tôi chờ những kết quả tốt đẹp từ miền Nam báo về và chào đón ngày đoàn công tác sớm trở về an toàn tuyệt đối, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết, Giám đốc học viện xúc động.
Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết cho biết: Từ ngày 3/7/2021, trước diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch, Học viện đã cử hơn 100 cán bộ, nhân viên, học viên lên đường vào hỗ trợ các lực lượng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Tại lễ xuất quân lần này, Học viện đã rà soát, lựa chọn gần 300 cán bộ, nhân viên, học viên là các bác sĩ, cán bộ, nhân viên, học viên năm thứ 4 hệ đại học tình nguyện lên đường.
Theo: TTCP

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *