CÔNG AN TP. VŨNG TÀU TỔ CHỨC TRAO KHEN CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Ngày 15/10/2021, Công an TP. Vũng Tàu đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2020. Đến dự và trao khen có đồng chí Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND thành phố.
Trong năm 2020, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Công an tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố, cùng sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các ngành, các cấp và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố. Do đó phong trào ngày càng phát huy tác dụng trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm công dân, ý thức tự giác chấp hành pháp luật, đồng thời tích cực tham gia công tác đấu tranh, trấn áp tội phạm tại địa bàn cơ sở của quần chúng Nhân dân.
Qua 01 năm thực hiện, nhiều tập thể, cá nhân đã lập được thành tích xuất sắc, góp phần tích cực vào công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn thành phố, được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng.
Tại buổi trao khen, ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND thành phố đã trao 02 bằng khen của Bộ Công an cho tập thể “Nhân dân và cán bộ phường 1” về thành tích trong phong tráo “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và thành tích 05 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, giai đoạn 2025 – 2020; Tập thể “Nhân dân và cán bộ phường Thắng Tam” và cá nhân ông Phạm Văn Đà, Chủ tịch UBMTTQ phường 2 được trao tặng bằng khen của UBND tỉnh.
Ngoài ra, trong dịp này có 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh. Do đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, nên 14 tập thể và 18 cá nhân được Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu tặng giấy khen, Công an thành phố đã chuyển về UBND các phường, xã tổ chức trao khen tại địa phương.
An Bình – Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh BR-VT.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *