ĐI VŨNG TÀU MUỐN CẮM TRẠI QUA ĐÊM THÌ Ở ĐÂU?

“Xê dịch” luôn là chủ đề hot của giới trẻ hiện nay muốn được trải nghiệm và tận hưởng những phút giây thư giãn bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn để hoà mình vào thiên nhiên, hít thở khí trời và vị mặn mòi của biển.

1. Nhà nghỉ Thanh niên
Nhà nghỉ Thanh niên thuộc Trung tâm thiếu nhi miền Nam. Từ đây bạn đi bộ khoảng 5 phút là tới bãi biển Thuỳ Vân Tp. Vũng Tàu. Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, đáp ứng nhu cầu cao sẽ đem đến cho quý khách một không gian thoải mái và những dịch vụ ưng ý nhất. Đặc biệt nơi đây được các bạn trẻ thường xuyên lựa chọn là điểm cắm trại qua đêm trong kỳ nghỉ lý thú của mình.
Địa chỉ: 16 Hồ Quý Ly, phường Thắng Tam
Hotline: 0762776288
2. Khu du lịch San Hô Xanh
Toạ lạc tại 151 Thuỳ Vân, với bãi biển trong xanh, dịch vụ tốt nên thu hút khách 4 mùa. Bãi cát dài và đẹp cho bạn thoả sức vui chơi trong kỳ nghỉ của mình. Khi cắm trại nơi đây bạn đừng quên ngắm bình minh và hoàng hôn xứ biển … một trải nghiệm tuyệt vời
3. Khu du lịch Biển Đông
Đây là một trong những địa điểm du lịch khá quy mô, nằm ngay trung tâm bãi tắm Thuỳ Vân, Tp. Vũng Tàu
Tới đâu du khách thỏa sức hoà mình vào làn nước biển xanh mát. Du khách yêu biển còn có cơ hội tham gia các trò chơi thể thao, teambuilding, đốt lửa trại….
4. Khu du lịch Gió Biển
Nằm ngay con đường Thuỳ Vân thuộc bãi sau thành phố Vũng Tàu, bãi cát trắng trải dài có chút bình yên. Điểm cộng lớn nhất của khu du lịch là dịch vụ cắm trại qua đêm, cực kỳ thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm thiên nhiên, thả mình đi bộ lắng nghe tiếng sóng biển rì rào.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *