Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Tiếp tục khẳng định là một điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách tại “Ngày Hội Du lịch Tp. HCM” lần thứ 16, năm 2020

Ngày 16/7/2020 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra “Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ 16 năm 2020 với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh Sống động từng trải nghiệm” với sự tham gia của 50 gian hàng của tỉnh thành, 45 doanh nghiệp du lịch, 50 gian hàng ẩm thực. Đặc biệt, lần đầu tiên trong 16 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh có gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh với 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và 5 tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các sản phẩm liên kết vùng đặc sắc.

Việc tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần này không chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mà còn cam kết là điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách với chất lượng dịch vụ tốt, giá ổn định…với các đối tác và khách hàng.
Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020. Tại Ngày hội, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có gian hàng với diện tích 45m2, được thiết kế và trang trí đẹp, phong cách hiện đại, các doanh nghiệp và khách tham quan đánh giá cao về tính mỹ thuật cũng như công năng tiện ích của gian hàng chung. Đoàn công tác cùng các doanh nghiệp đã tổ chức chương trình hoạt động giới thiệu quảng bá xúc tiến du lịch của Tỉnh và của các doanh nghiêp để mời du khách về Bà Rịa – Vũng Tàu tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng và thưởng thức các món hải sản đặc sắc.

Gian hàng của Tỉnh có sự tham gia chính thức của 08 đơn vị: Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Long Phước (Nhà hàng Gành Hào); Marina Bay Vung Tau Resort & Spa; Công ty TNHH Liên Kết Xanh (GLC); Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor; Trung tâm Huấn luyện – Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam; Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Khách sạn Công Đoàn) Công ty CP Du lịch Sài Gòn – Bình Châu; Khu du lịch Hồ Mây. Đoàn công tác và các đơn vị đã giới thiệu các sản phẩm du lịch, mời thưởng thức các món ăn được chế biến từ hào sữa…, giới thiệu ứng dụng du lịch BRT Go, giới thiệu dịch vụ thuê trực thăng tham quan và ngoạn cảnh, quảng bá dịch vụ lưu trú, nhà hàng, các dịch vụ phụ trợ giải trí, các doanh nghiệp cũng chào bán các gói kích cầu, giảm giá, ưu đãi lên đến 40%, giao lưu, gặp gỡ và hợp tác với các địa phương, các công ty lữ hành, khách sạn trên cả nước…ngành du lịch của Tỉnh đã có video clip, ấn phẩm quảng bá giới thiệu tại khu chung dành cho các tỉnh thành khu vực miền Đông và Tây Nam bộ, chiếu video quảng bá du lịch Tỉnh và của các doanh nghiệp tại sân khấu chính Ngày hội vào sáng ngày 18/7.

Điểm nhấn của ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu năm nay khi tham gia Ngày hội là đa dạng về hình thức, phong phú sản phẩm và loại hình doanh nghiệp để quảng bá cho du lịch Tỉnh nói chung và của các dơn vị nói riêng. Ngay trong ngày khai mạc, gian hàng du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm.
Việc tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một lần nữa khẳng định du lịch Tỉnh là một điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Xem thêm: Hợp tác xây dựng tour kích cầu, Bà Rịa – Vũng Tàu những điểm du lịch mới 2020.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *