Gành Hào 2

Nhà hàng Gành Hào 2 Vũng Tàu nổi tiếng với các món hải sản tươi ngon, chế biến hấp dẫn khung cảnh thoáng mát với view biển tuyệt đẹp. Nhà hàng chuyên phục vụ Cà Phê – Điểm Tâm Sáng – Cơm Trưa – Ẩm Thực Tối. Lầu 1 & 2 :Nhà Hàng Hải Sản – Các Món Cơm Việt Nam. Địa Chỉ :Khu vực cảng tàu khách cánh ngầm , 09 Hạ Long , Phường 2 , TP. Vũng Tàu.

Du lịch Vũng Tàu - Gành Hào 2
nhà hàng Gành Hào 2

Menu của quán thì thật sự là choáng ngợp. Riêng hải sản, nhà hàng có đến hàng trăm món, nổi tiếng nhất là các món về hàu (hào): có hào sống mù tạt, hào nướng mỡ hành, hào xào sa tế, hào sữa chiên giòn, hào sữa chiên bơ, hào sữa chiên trứng, hào né hay nấu cháo… Không chỉ vậy, nhà hàng còn có các món về heo, bò, gà, cơm , nui hay các món canh.
Du lịch Vũng Tàu - Gành Hào 2
Gành Hào 2

Với không gian rộng rãi, nhà hàng Gành Hào 2 phục vụ từ khách cá nhân đến các đoàn khách du lịch, đặt bàn tiện, hội hè… tất cả đều được phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Không gian nhà hàng được trang trí đơn giản, sang trọng, trau chuốt từ những chiếc khăn trải, chiếc cốc hay chiếc dĩa ăn… Tất cả đều thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng.
Du lịch Vũng Tàu - Gành Hào 2
Về giá các món ăn của nhà hàng Gành Hào 2 phục vụ từ bình dân đến cao cấp.

Xem thêm: Hàu né Vũng Tàu, Bánh khọt miền đông Vũng Tàu.
Nguồn: Internet

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *