Giới thiệu về món Bánh cuốn lá chuối

Đ/c: Số 203 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu.
ĐT: 0982851789
Trong tuần lễ ẩm thực “Món ngon phố biển Vũng Tàu” được tổ chức từ ngày 19-27/12/2020 tại thành phố Vũng Tàu. Món bánh cuốn lá chuối là một trong những món ngon đầu tiên góp mặt tại lễ hội đặc sắc này.
Bánh cuốn lá chuối ở quán chọn cách làm kì công hơn chút nhưng rất ngon. Nguyên liệu tạo nên đĩa bánh ngon thu hút du khách là bột bánh, chả, giá đỗ, hành phi… đều do quán tự làm. Bột bánh ở đây được xây bằng đá cối nên khi ăn vị bột mềm, mịn, dẻo, thơm. Bánh cuốn ở đây mỏng, ướt, ăn vào nhẹ và thanh, bột không gây ngán và cũng k dày thô. Vào mùa thanh long, quán có thêm món bánh cuốn thành long.
Nhiều thực khách thường hỏi “Tại sao quán lại có tên là quán bánh cuốn lá chuối” là bởi vì chả không thể thiếu để ăn kèm với bánh cuốn được nhân viên quán làm thủ công và theo kiểu “xưa” chỉ dùng lá chuối, dây lạt chứ không sử dụng ni lông, không hàn the, không chất bảo quản, không bột ngọt. Chả ở đây dai thơm phảng phất mùi thịt, tỏi, quyện cùng lá chuối.
Một đĩa bánh với đầy đủ những nguyên liệu tự làm từ miếng chả đc làm bằng lá chuối, mùi thơm mát của giá đỗ, hành phi thêm vài cọng rau thơm cùng dưa leo thái sợi … tạo nên món bánh cuốn lá chuối thơm ngon, ấn tượng.
Sau khi thưởng thức món chính là bánh cuốn thì thực khách đến quán còn có thể thưởng thức một số món ăn tráng miệng vừa ngon vừa thanh mát như sữa chua, sương sâm sương sáo, tàu hủ, chè chuối. Tất cả các món đều do quán tự làm từ khâu sơ chế đến khâu thành phẩm và chính sự tâm huyết đó sẽ không phụ lòng thực khách.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *