Mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu

Mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu là quán mì ngon có tiếng nằm trên đường Lê Lợi, Ngã Ba Lê Hồng Phong. Quán mì đã kinh doanh từ lâu , dù vậy quán vẫn giữ được “phong độ” và giá cũng rẻ hơn những nơi khác. Nước dùng ở đây nấu đậm đà và có nước sốt để chấm với thịt vịt cũng khác ngon.

Mì sụn vịt
Mì sụn vịt (50 k)
Mì Vịt Tiềm - Góc tư đùi
Mì Vịt Tiềm – Góc tư đùi

Mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu đậm đà hương vị món ăn nổi tiếng xuất xứ của người Hoa với 100% nguyên phụ liệu của Việt Nam.

Mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu - Vịt Tiềm
Vịt Tiềm
Mì vịt tiềm Thượng Hải Vũng Tàu - Sủi Cảo Thượng Hải
Mì Vịt Tiềm – Sủi Cảo Thượng Hải

Phần thịt vịt được hầm ngấm gia vị, vàng rụm. Thịt vịt mềm ngọt và vắt mì dai ăn vừa miệng. Ngoài ra, tô mì cũng có rất nhiều rau và nấm, đồ chua cũng khá ngon. Giá một tô mì vịt tiềm từ 45.000 – 80.000

sủi cảo mì má nhỏ
Tô sủi cảo mì má nhỏ (80K)
Đùi nhỏ
Mì Vịt Tiềm – Đùi nhỏ 55 k

Ngoài ra bạn còn có thể được dùng món sủi cảo mềm ngon với nhân tôm, thịt. Món mì vịt tiềm với nhiều lựa chọn cho bạn: đùi, má đùi, phao câu, nguyên đùi, mì không hoặc có thêm rau cải. Hương vị thơm lừng của một số vị thuốc Bắc, ngọt thanh dịu dàng để bạn thưởng thức, cảm nhận qua từng sợi mì, thứ thịt vịt được tiềm đúng mức. Một nơi rất nên đến để trải nghiệm và thưởng thức hương vị đặc trưng của món ăn người Hoa. Duy nhất tại đây hơi nhỏ,..

Sủi cảo mì đặc biệt
Sủi cảo mì đặc biệt

Địa chỉ quán: 95A Lê Lợi, P. Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Nguồn: Sưu tập Internet
Xem thêm:

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *