Pizza Company Vũng Tàu

Pizza Company Vũng Tàu

Pizza Company Vũng Tàu nằm trong chuỗi cửa hàng thương hiệu The Pizza Company. Thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Minor Food Group, một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á về ngành khách sạn và ẩm thực cao cấp.

Được thành lập từ 2001, The Pizza Company – Chuỗi nhà hàng Pizza phong vị Ý bắt đầu mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng và nhượng quyền thương mại quốc tế. Đến nay, thương hiệu The Pizza Company có khoảng 500 cửa hàng trên toàn thế giới.

Lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực tinh tế của người Ý kết hợp cùng sự am hiểu về sở thích ẩm thực của người châu Á, chúng tôi nổi tiếng với dòng Pizza Hải sản cao cấp ngon tuyệt hảo. Đặc trưng nhân bánh đầy đặn, ngập tràn phô mai hảo hạng và hương vị rất phù hợp với khẩu vị của người Việt đã giúp “The Pizza Company” thành công trong việc chinh phục các khách hàng yêu Pizza.

Năm 2013 nhà hàng The Pizza Company lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, “The Pizza Company” là một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc và nhanh chóng với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc và đã trở thành điểm đến được yêu thích của thực khách yêu ẩm thực trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ giao hàng tiện lợi, cùng với sự nghiêm túc và tập trung đầu tư phát triển chúng tôi tin tưởng The Pizza Company sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của những khách hàng Việt Nam sành điệu nhất.

Pizza Company Vũng Tàu phục vụ với những món pizza ngon miệng phù hợp khẩu vị người Việt Nam. Các loại Pizza được thay đổi thường xuyên mang đến những hương vị mới lạ cho thực khách. Nhiều fans Pizza sẽ phải trầm trồ với chiếc Pizza Phô Mai “Nổ”

Pizza Company Vũng Tàu
Pizza Phô Mai “Nổ”

142 Hạ Long Vũng Tàu
Pizza Company 142 Hạ Long Vũng Tàu
142 Hạ Long Vũng Tàu
Pizza Company 142 Hạ Long Vũng Tàu
Pizza Company 142 Hạ Long Vũng Tàu
142 Hạ Long Vũng Tàu
Pizza Company 142 Hạ Long Vũng Tàu
142 Hạ Long Vũng Tàu

Xem thêm: Soho Coffee Vũng Tàu, Mamachin Vũng Tàu.
Nguồn: Internet

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *