3 khách sạn sang chảnh ở Vũng Tàu

Du khách đến thành phố biển Vũng Tàu có cơ hội lưu trú khách sạn hạng sang với giá ưu đãi từ 1 triệu đồng.

Mercure Vung Tau
Ảnh: Mercure Vung Tau

Mercure Vung Tau
Khu nghỉ dưỡng đạt 4 sao chuẩn quốc tế cách hai bãi tắm đẹp là Bãi Dứa 100 m và Bãi Sau 600 m.
Mercure_Vung_Tau
Ảnh: Mercure Vung Tau

Địa chỉ lưu trú này có các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, giá khoảng 2 – 4 triệu đồng một đêm. Mỗi phòng đều có tầm nhìn hướng biển, được thiết kế đơn giản và đầy đủ tiện nghi. Khách thuê phòng được miễn phí buffet sáng với các món Á, Âu. Bữa tối có thể được phục vụ riêng tại phòng theo ý khách.
Mercure
Ảnh: Mercure Vung Tau

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là hồ bơi vô cực sát biển, thu hút nhiều du khách check-in. Ngoài ra, tại đây còn có nhà hàng, trung tâm thể dục, quán bar, sân vườn và bãi biển riêng, dịch vụ đưa đón sân bay. Ảnh: Mercure

Ibis Styles

Ảnh: Ibis Styles Vũng Tàu
Ảnh: Ibis Styles

Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế nằm tại Bãi Sau của thành phố, với thiết kế không gian mang vẻ hiện đại và đa sắc màu. Đặc biệt khách sạn có khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

 Ibis Styles Vũng Tàu 2020
Ảnh: Ibis Styles

Với mức giá khoảng 1 – 3 triệu đồng một đêm, khách lưu trú có các lựa chọn phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, phù hợp với nhóm bạn, cặp đôi, gia đình. Các phòng có diện tích 24 m2, phòng gia đình rộng 42 m2, đều hướng ra biển.

Ibis Styles Vũng Tàu
Ảnh: Ibis Styles Vũng Tàu

Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, khu vực ăn uống sát biển, nhà hàng, quán bar, trung tâm thể dục.

The Imperial Hotel

The Imperial Hotel
Ảnh: The Imperial Hotel

Cùng nằm tại Bãi Sau, The Imperial là khách sạn 5 sao duy nhất nằm ven biển tại Vũng Tàu. Khuôn viên chia thành khu nghỉ dưỡng và khu giải trí sát biển, với bãi biển riêng. Du khách có thể thư giãn trong hồ bên trong khu nghỉ dưỡng và hồ vô cực ven biển. Bên cạnh đó, nơi đây có quán bar, quán cà phê đón gió biển, và 4 nhà hàng, phục vụ các món Việt, Hoa, Thái, Nhật, Ấn, Âu.

The Imperial Hotel
Ảnh: The Imperial Hotel

Phòng nghỉ có diện tích từ 40 m² – 265 m², được bài trí cầu kỳ mang phong cách cổ điển, sang trọng. Tất cả đều có tầm nhìn ra biển hoặc vườn Thượng Uyển. Giá các hạng phòng trung bình 3 – 6 triệu đồng, phòng gia đình 10 triệu đồng, phòng cao cấp giá 19 triệu đồng và 30 triệu đồng một đêm.

Nguồn: vnexpress.net
Xem thêm: Chia sẻ trách nhiệm xã hội, ổn định hoạt động, Khách sạn phòng dịch thế nào?

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *