Cổng trời Vũng Tàu

Cổng Trời Vũng Tàu là một địa điểm check in cực đẹp đang gây sốt gần đây được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Nằm ngay trên Mũi Nghinh Phong thành phố Vũng Tàu, hình ảnh Cổng Trời với bức tường cổ cũ, mang màu sắc nổi bật và cánh cổng bỏ ngỏ, bước qua cánh cổng liền ôm trọn vào tầm mắt thành phố biển Vũng Tàu với mây trời xanh thẳm, phía dưới là bậc thang đá đi xuống biển nước mênh mông mát lành. Cảnh sắc quá đỗi đặc biệt đã khiến Cổng Trời thu hút khách du lịch khám phá và không ngừng ra đời những bức ảnh check in cực chất.

Đến đây bạn không chỉ được khám phá Cổng Trời mà là cả một khu du lịch Mũi Nghinh Phong với cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình vô cùng yên tĩnh độc đáo. Là một mũi đất vươn dài ra từ phía nam bán đảo Vũng Tàu, Mũi Nghinh Phong như cánh tay lớn vươn dài ra biển cả, tạo thành 2 vùng vịnh với 2 bãi tắm cực nổi tiếng là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong.

Du lịch Vũng Tàu
Cổng trời Vũng Tàu
Du lịch Vũng Tàu
Cổng trời Vũng Tàu
Du lịch Vũng Tàu
Cổng trời Vũng Tàu

Cổng Trời nằm ngay trên Mũi Nghinh Phong bởi vậy bạn đến đây leo thang lên là có thể tới được bức tường có Cổng Trời, bước qua cánh cổng phía bên kia là những bậc thang đi xuống biển xanh tươi mát.
Địa chỉ Mũi Nghinh Phong: số 1, đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu. Để đi đến Mũi Nghinh Phong bạn nhất định sẽ đi qua tượng Chúa dang tay, bởi vậy nên không hề khó để bạn tìm được địa chỉ này.

Du lịch Vũng Tàu
Cổng trời Vũng Tàu
Du lịch Vũng Tàu
Cổng trời Vũng Tàu

Tham khảo: Đồi con heo Vũng Tàu
Nguồn: Sưu tập Internet

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *