Lãnh đạo Tỉnh và Thành phố Vũng Tàu đến thăm động viên các lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố

Chiều 19/7, Đoàn công tác của lãnh đạo Tỉnh cùng lãnh đạo TP.Vũng Tàu đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, gồm: Khu Cách ly tập trung đặt tại Ký túc xá Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ tỉnh (phường 11); khu phong tỏa tại hẻm 492 đường 30/4, phường Rạch Dừa.
Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương; đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch. Các đồng chí lãnh đạo trong đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lực lượng, nhân dân địa phương đã chung sức, đồng lòng cùng cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19. Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh cũng lưu ý, các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch tại các đơn vị, địa phương cần chú trọng lắng nghe nhân dân, nhạy bén trong xử lý các tình huống, diễn biến của dịch bệnh, tăng cường công tác tuyên truyền và thể hiện sự quyết tâm cao cao độ… “Để việc phòng, chống dịch thành công, để biến những khu vực có nguy cơ cao, khu có ca FO thành khu an toàn thì trong nhiều biện pháp chúng ta tiến hành, các lực lượng cần đặc biệt chú trọng việc bảo đảm giãn cách. Còn nếu không thì công sức của cả hệ thống chính trị, của người dân sẽ không đạt hiệu quả trong công cuộc đẩy lùi COVID-19” – Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh nhấn mạnh.
Lãnh đạo Tỉnh và Thành phố động viên nhân dân vùng dịch giữ gìn sức khỏe, chấp hành Chỉ thị 16 về phòng chống dịch Covid 19.
Khi đoàn đến thăm điểm phong tỏa hẻm 492 đường 30/4 (phường Rạch Dừa) những hộ dân ở khu vực lân cận vui mừng và chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố mạnh khỏe và bày tỏ sự đồng lòng, ủng hộ của nhân dân về công tác phòng chống dịch của Tỉnh và Thành phố Vũng Tàu trong thời gian qua. Đáp từ tình cảm của nhân dân vùng dịch, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh, Bí thư Thành ủy Trần Đình Khoa đã gửi lời ân cần thăm hỏi nhân dân, động viên nhân dân cùng Tỉnh và Thành phố quyết tâm chống dịch thành công. Bí thư Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy nhắn nhủ: các cô, các bác, các anh chị hãy nỗ lực để chúng ta cùng chuyển từ vùng đỏ (vùng dịch) sang vùng vàng (vùng có nguy cơ cao), từ vùng vàng sang vùng xanh (vùng chưa có dịch) và tiến tới PHỦ XANH toàn Thành phố Vũng Tàu.
Nguồn: Yêu Vũng Tàu

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *