Nhà hàng Hải An Vũng Tàu

Nhà hàng Hải sản Hải An Vũng Tàu tọa lạc tại số 10 Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu chạy dọc con đường biển bãi trước ngay trung tâm TP. Vũng Tàu xinh đẹp. Với mô hình Phức hợp Happy Forest bao gồm 4 dịch vụ (Nhà hàng hải sản – Cà phê view biển – Khách sạn – Hầm rượu)

Nhà hàng Hải sản Hải An có ngay 1 khu bể chứa hải sản với số lượng lượng nằm ngay tại mặt tiền Nhà hàng. Khi đến với Hải An Qúy khách có thể tự tay lựa chọn những loại hải sản tươi ngon, sau đó được chế biến trực tiếp bởi những người đầu bếp tại nhà hàng.

Hải sản tươi sống Hải An Vũng Tàu
Hải sản tươi sống nhà hàng Hải An
Hải sản tươi sống nhà hàng Hải An Vũng Tàu

Hải sản tươi sống Hải An

Nếu đặt chân đến với Hải Sản Hải An lần đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi những bể hải sản to, rộng với đủ loại cá, tôm, sò… từ phổ biến cho đến quý hiếm… tựa như cả một thế giới hải sản đang mở ra trước mắt. Tuy nhiên, với một số lượng hải sản lớn như vậy, nhà hàng đã phải rất cầu kỳ trong khâu tuyển chọn, bảo quản để mang lại chất lượng tươi ngon nhất. Hải sản tại đây được nhập về đều đặn mỗi sáng và chiều hằng ngày. Hơn nữa, để có một mức giá hợp lý, nhà hàng còn liên hệ với nhiều vựa hải sản lớn của Vũng Tàu cho đến Bình Thuận, Nha Trang, Phú Quốc… Bởi lẽ đó mà chẳng ngạc nhiên khi đến với Hải Sản Hải An vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh nhộn nhịp của thực khách khi lựa chọn những loại hải sản tươi sống để thưởng thức.


Chính sự độc đáo trong mô hình hoạt động, Hải Sản Hải An đã tạo nên được sức hút mãnh liệt đến với đông đảo thực khách. Đến mức nhiều người đã nhận xét rằng, đến với nơi đây họ cảm thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu tựa như việc được tự mình đi chợ và chuẩn bị bữa cơm sum họp vậy.

Nguồn: https://happyforest.vn/
Xem thêm:Tiếp tục thí điểm xe 04 bánh có gắn động cơ để chở khách tham quan, du lịch, Phượng khoe sắc Vũng tàu

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *