Rạp chiếu phim 7D-Fulldome Hồ Mây Park

Ngày 06/07/2019, lúc 8g30’ Hồ Mây Park đã chính thức khai trương rạp chiếu phim 7D-Fulldome công nghệ từ Nga và đưa vào hoạt động dịch vụ mới này. Trong ngày ra mắt, dịch vụ này đã đón nhận sự ủng hộ và quan tâm nồng nhiệt từ các du khách đến đây với lượng khách ước lượng trải nghiệm đã lên đến con số hơn 2.000 lượt.

Du lịch Vũng Tàu
Bên ngoài rạp chiếu 7D FullDome – Hồ Mây Park

rạp chiếu 7D FullDome - Hồ Mây Park
Mái vòm rạp chiếu 7D FullDome – Hồ Mây Park

Được biết, rạp chiếu phim 7D-Fulldome của Hồ Mây Park sử dụng công nghệ được nhập khẩu từ Nga lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cùng những bộ phim đặc biệt được sản xuất dành riêng cho loại hình trình chiếu này. Tất cả mang đến những trải nghiệm thú vị, đưa người xem đến những vùng đất, những không gian kỳ thú. Với hiệu ứng hình ảnh 3600 từ màn hình mái vòm đặc biệt cùng hệ thống âm thanh vòm được thiết kế chuyên biệt sẽ tạo cho khán giả cảm giác được đắm chìm trong không gian trình chiếu ân tượng và thực tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dịch vụ này cũng sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí và nằm trong giá vé trọn gói của Hồ Mây Park.
Du lịch Vũng Tàu
Khán giả bên trong rạp chiếu 7D FullDome – Hồ Mây Park

Du lịch Vũng Tàu
Quang cảnh bên trong rạp chiếu 7D FullDome – Hồ Mây Park

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Hồ Mây Park đã đưa vào hoạt động liên tiếp nhiều dự án giải trí hấp dẫn, mới mẻ và hiện đại để phục vụ du khách thập phương. Không chỉ dừng lại ở các trò chơi thu hút sự quan tâm hào hứng của các bạn trẻ, các sản phẩm mới của Hồ Mây Park còn hướng đến việc giữ gìn, truyền bá những nét đẹp của đất nước, con người Việt Nam và đưa các công nghệ giải trí hiện đại trên thế giới về phục vụ cho du khách khi đến đây. Đó cũng chính là minh chứng rõ nét cho slogan của Hồ Mây Park “Chuyến du lịch hoàn hảo tại thành phố Vũng Tàu”.

Xem thêm: Hồ Mây Grand Show chào Xuân Kỷ Hợi 2019, Cổ Trà quán Vũng Tàu.
Nguồn: Hồ Mây

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *