Thành phố Vũng Tàu nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN

Chiều ngày 16/01, tại khách sạn Impire Resort, Brunei, hội nghị du lịch các nước Đông Nam Á đã tổ chức vinh danh trao các giải thưởng liên quan đến du lịch gồm giải thưởng các Thành phố du lịch sạch ASEAN lần thứ 2, giải thưởng các khách sạn xanh ASEAN lần thứ 7, giải thưởng các đơn vị tổ chức sự kiện hội nghị tốt ASEAN lần thứ 2, giải thưởng du lịch bền vững với những sản phẩm du lịch bền vững nông thôn và du lịch bền vững đô thị ASEAN lần thứ 2.

Du lịch Vũng Tàu -  Thành phố du lịch sạch ASEAN
Chủ tịch UBND Thành phố Vũng Tàu nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN

Đại diện lãnh đạo ngành du lịch của các nước Đông Nam Á đã đến dự và trao giải thưởng. Ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu đại diện cho thành phố Vũng Tàu nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN.
Du lịch Vũng Tàu -  Thành phố du lịch sạch ASEAN
Chủ tịch UBND Thành phố chụp hình lưu niệm với các đơn vị nhận giải thưởng tại Brunei

Giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN ghi nhận sự nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố Vũng Tàu trong hơn 3 năm qua, với sự quyết tâm, quyết liệt trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường tại các bãi tắm và nơi công cộng, cấm các hành vi ăn uống xả rác tại các bãi tắm. Năm 2016 Thành phố Vũng Tàu cũng đã nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường du lịch, với sự nỗ lực đó Thành phố là đơn vị điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017./.

Nguồn: Ủy ban Nhân dân thành phố Vũng Tàu
Xem thêm: Hồ Mây Park lì xì 100 khách xông đất đầu năm, Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các quán cà phê giải khát tại Khu Di tích Bạch Dinh.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *