Thể thao quốc tế TRI-Factor năm 2019 Vũng Tàu

TRI-Factor năm 2019 – Du lịch Vũng Tàu
Theo thông tin từ Ban Tổ chức, giải 03 môn phối hợp TRI-Factor năm 2019 do trường Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố Vũng Tàu vào ngày 7/4/2019 tới đây. Được biết giải lần này có 300 vận động viên trong và ngoài nước đăng ký tham gia trong đó có 70 vận động viên nước ngoài. Các vận động viên sẽ thi đấu 3 môn: bơi, chạy bộ và đạp xe. Các cơ quan Báo, Đài trong và ngoài tỉnh sẽ thông tin chi tiết về sự kiện này đến với người dân và du khách được biết để theo dõi.

Đây sẽ là cơ hội tốt để Bà Rịa –Vũng Tàu quảng bá tiềm năng du lịch, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, các điểm đến hấp dẫn qua đó thể hiện được hình ảnh người dân Bà Rịa –Vũng Tàu luôn gần gũi, thân thiện chào đón du khách và mang đến cho các vận động viên cảm giác thoải mái, ấn tượng trong suốt khoảng thời gian lưu đấu tại thành phố biển Vũng Tàu.
Lộ trình thi đấu dự kiến: các VĐV sẽ bơi ở Khu vực biển KDL Biển Đông- Bãi Sau, đạp xe trên các tuyến đường Thùy Vân –Nguyễn An Ninh- đường 3/2 và chạy bộ trên đường Thùy Vân – Hạ Long- Quang Trung- Trần Phú. Trong quá trình theo dõi giải đấu, Người dân và du khách không chỉ được cổ vũ các vận động viên thi đấu mà còn được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp mắt khi đi qua những cung đường này, được đón làn không khí mát mẻ của biển khơi, được ngắm các tàu thuyền lênh đênh trên biển, chiêm ngưỡng các công trình di tích lịch sử được xem như biểu tượng của thành phố như ngọn Hải Đăng, Tượng Chúa Kitô, Bạch Dinh và được ngắm những con đường ngập sắc hoa.
Khoảng thời gian lưu trú tại Thành phố Biển các VĐV và du khách có thể trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm, và tham quan bảo tàng Vũ khí Cổ hay xem đua chó tại Sân vận động Lam Sơn vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Nguồn: www.bariavungtautourism.com.vn

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *